Dịch vụ bảo vệ
thường trú

  • TOP
  • Dịch vụ bảo vệ
    thường trú

Dịch vụ bảo vệ thường trú là gì

Dịch vụ bảo vệ thường trú là gì

Đối với SECOM, cung cấp dịch vụ bảo vệ con người không chỉ là cung cấp cho khách hàng những nhân viên khoát lên người bộ đồng phục bảo vệ, chúng tôi điều động những nhân viên bảo vệ đáng tin cậy có khả năng thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ theo đúng yêu cầu khách hàng. Nhân viên bảo vệ được chúng tôi cử đến là những nhân viên đáng tin đã được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản Nhật.

Những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thường trú của SECOM

Dịch vụ bảo vệ thường trú là gì

Chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc luôn đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bảo vệ
- Đãi ngộ tốt giúp nhân viên luôn gắn bó với công ty và hạn chế những vấn đề bất chính phát sinh
- Để khích lệ nhân viên cố gắng làm việc, mỗi năm công ty đều tiến hành đánh giá và tăng lương cho nhân viên dựa trên thành tích họ đạt được.
- Nhân viên được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm và được tính tăng ca đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ thường trú là gì

Quy định nghiệp vụ nghiêm khắc
Đào tạo :
Cho nhân viên tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo bắt buột đối với công ty bảo vệ theo yêu cầu của luật Việt Nam
Tiến hành đào tạo nội bộ các chương trình đào tạo theo chuẩn Nhât
Chất lương, độ tin cậy
Trung tâm điều khiển hoạt động 24 giờ sẽ liên tục quản lí, giám sát và hỗ trợ cho bảo vệ
Những yêu cầu của khách hàng và các nhiệm vụ bảo vệ được chỉ thị rõ ràng trong phương án bảo vệ.
Đầu và cuối mỗi ca trực, nhân viên bảo vệ đều phải khai báo danh sách tư trang nhằm hạn chế việc nhân viên mang theo những tài sản không cần thiết và để phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra (dùng làm chứng cứ ngoại phạm)

Dịch vụ bảo vệ thường trú là gì

Thách thức chất lượng Nhật Bản
Nhờ sự quản lí của Secom sở tại kết hợp với sự quản lí của công ty mẹ tại Nhật Bản, các hoạt động đào tạo nghiệp vụ cơ bản, đào tạo định kỳ và kiểm tra định kỳ luôn được tiến hành thường xuyên chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao

Chúng tôi đặc biệt đề xuất dịch vụ bảo vệ
của mình cho các khách hàng sau

  • Nhà máy/ Kho bãi
  • Các nhà hàng F&B
  • Văn phòng
  • Cửa hàng bán lẻ
  • Nhà riêng

Nhà máy/ Kho bãi

Nhà máy/ Kho bãi

Nhà máy/ Kho bãi
Đối với nhà máy, nhà xưởng, vấn đề an ninh thường thấy là làm thế nào để quản lí ra vào, quản lí xuất nhập hàng hóa, thiết bị, phòng cháy chữa cháy cũng như kiểm soát tốt dịch bệnh. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Các nhà hàng F&B

Các nhà hàng F&B

Các nhà hàng F&B
Giải pháp an ninh Secom cung cấp sẽ giải quyết tất cả những bất an về mất trộm doanh thu tiền mặt, thiết bị, nguyên liệu, thực phẩm, giám sát từ xa mà các nhà hàng đang đối mặt. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Văn phòng

Văn phòng

Văn phòng
Tài sản, thiết bị có giá trị, thông tin quan trọng cũng như tiền mặt có dễ bị mất trộm, nhân viên trước khi ra về có quên khóa cửa, văn phòng có bị đột nhập trong các kỳ nghỉ dài, làm thế nào để kiểm soát nhân viên ra vào là những nguy cơ an ninh lớn nhất của tất cả các văn phòng. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ
Với các cửa hàng bán lẻ, các cấp quản lí luôn lo lắng về nguy cơ hàng hóa, tiền mặt, tài sản có giá trị bị mất trộm, lo lắng xem phải giám sát an ninh cửa hàng từ xa như thế nào cho an toàn nhất. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Nhà riêng

Nhà riêng

Nhà riêng
Đối với nhà riêng, chúng ta thường lo lắng sẽ bị mất trộm, bị đột nhập trong những kỳ nghỉ dài cũng như lo lắng hệ thống camera có đảm bảo đủ anh toàn. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more