Hệ thống Camera
giám sát

  • TOP
  • Hệ thống Camera
    giám sát

Hệ thống Camera giám sát là gì?

Hệ thống Camera giám sát là gì?

Hệ thống Camera giám sát giúp ta có thể ngăn ngừa tình trạng trộm cắp, khi phát sinh những sự việc bất thường, ta có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu hình ảnh camera đã thu lại để xác nhận rõ sự việc đã xảy ra.

Ưu điểm của hệ thống camera giám sát của SECOM

Hệ thống Camera giám sát là gì?

Hỗ trợ lên phương án thiết bị và vị trí lắp đặt với kinh nghiệm của công ty bảo vệ
Bằng kiến thức và kinh nghiệm bảo vệ nhiều năm, chúng tôi có khả năng đưa ra những thiết kế mang tính tổng thể giúp các camera được lắp chính xác tại các điểm, các góc thiết yếu phục vụ cho nhu cầu an ninh

Hệ thống Camera giám sát là gì?

Tư vấn vận hành
Secom sẽ tư vấn giúp khách để quyết định ai là người nên giám sát hệ thống, hệ thống cần vận hành như thế nào. Trong trường hợp cần thiết, Secom cũng có thể cung cấp những loại camera đặc biệt có cảm biến và liên kết với các hệ thống khác.

Hệ thống Camera giám sát là gì?

Luôn hỗ trợ bảo hành với chế độ hậu mãi hoàn hảo
Trách nhiệm của SECOM không kết thúc sau khi đã bán xong hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách để đảm bảo hệ thống luôn phát huy chức năng phòng chống trộm hiệu quả. Khi hệ thống có sự cố, nhân vien của kỹ thuật của SECOM sẽ đến kiểm tra và hỗ trợ. Ngoài ra, ta còn có thể liên kết với hệ thống báo động để giám sát các sự cố của hệ thống camera.

Chúng tôi đặc biệt đề xuất dịch vụ bảo vệ
của mình cho các khách hàng sau

  • Nhà máy/ Kho bãi
  • Các nhà hàng F&B
  • Văn phòng
  • Cửa hàng bán lẻ
  • Nhà riêng

Nhà máy/ Kho bãi

Nhà máy/ Kho bãi

Nhà máy/ Kho bãi
Đối với nhà máy, nhà xưởng, vấn đề an ninh thường thấy là làm thế nào để quản lí ra vào, quản lí xuất nhập hàng hóa, thiết bị, phòng cháy chữa cháy cũng như kiểm soát tốt dịch bệnh. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Các nhà hàng F&B

Các nhà hàng F&B

Các nhà hàng F&B
Giải pháp an ninh Secom cung cấp sẽ giải quyết tất cả những bất an về mất trộm doanh thu tiền mặt, thiết bị, nguyên liệu, thực phẩm, giám sát từ xa mà các nhà hàng đang đối mặt. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Văn phòng

Văn phòng

Văn phòng
Tài sản, thiết bị có giá trị, thông tin quan trọng cũng như tiền mặt có dễ bị mất trộm, nhân viên trước khi ra về có quên khóa cửa, văn phòng có bị đột nhập trong các kỳ nghỉ dài, làm thế nào để kiểm soát nhân viên ra vào là những nguy cơ an ninh lớn nhất của tất cả các văn phòng. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ
Với các cửa hàng bán lẻ, các cấp quản lí luôn lo lắng về nguy cơ hàng hóa, tiền mặt, tài sản có giá trị bị mất trộm, lo lắng xem phải giám sát an ninh cửa hàng từ xa như thế nào cho an toàn nhất. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Nhà riêng

Nhà riêng

Nhà riêng
Đối với nhà riêng, chúng ta thường lo lắng sẽ bị mất trộm, bị đột nhập trong những kỳ nghỉ dài cũng như lo lắng hệ thống camera có đảm bảo đủ anh toàn. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more