Nhà riêng

  • TOP
  • Nhà riêng

Liệu giải pháp chống trộm của bạn đã đủ hiệu quả?

Nhà riêng | Secom Việt Nam

Lo lắng về nguy cơ mất trộm khi vắng nhà

- Đã trang bị két sắt nhưng vẫn lo lắng trộm sẽ trộm cả két sắt mang đi.
- Luôn cảm thấy bất an vì không thể hoàn toàn tin tưởng 100% vào người giúp việc và bảo vệ. Khi đi xa vào những kỳ nghỉ dài, cho dù cảm thấy có vấn đề về an ninh cũng không thể quay lại để kiểm tra.

Nhà riêng | Secom Việt Nam

Lo lắng sẽ bị mất trộm khi vắng nhà trong những kỳ nghỉ dài

Muốn cảm thấy yên tâm khi vắng nhà trong thời gian dài. Khi đi vắng, chìa khóa phụ thường được giao cho người khác giữ, ta không thể biết tình trạng nhà, cho dù có xảy ra sự cố, ta cũng chỉ có thể biết khi về đến nhà. Đó là một trong những lo lắng lớn mà các chủ nhà thường gặp phải.

Nhà riêng | Secom Việt Nam

Mặc dù đã lắp camera nhưng vẫn cảm thấy không yên tâm

Để giám sát tình trạng nhà khi đi vắng, chủ nhà đã lắp đặt hệ thống camera giám sát. Tuy nhiên, vẫn còn những khu vực camera không thể quan sát. Camera có thể hư, mất tín hiệu cũng như không thể quan sát camera 24/7 nên chủ nhà không thể ngay lập tức phát hiện sự cố an ninh khi nó xảy ra

Chúng tôi sẽ tư vấn và giải tỏa mọi bất an về an ninh của bạn

Giải pháp của SECOM

Dịch vụ báo động chống trộm trực tuyến - lắp đặt camera
giám sát

Dịch vụ giám sát trực tuyến của SECOM có thể giám sát các khu vực thiết yếu trong nhà và khu vực đặt két sắt. Khi xảy ra sự cố bất thường, tín hiệu báo động sẽ được truyền về Trung tâm điều khiển của SECOM và nhân viên bảo vệ sẽ được cử đến hiện trường, trong những trường hợp cần thiết, SECOM sẽ liên lạc trực tiếp đến khách hàng thông qua danh sách liên lạc khẩn. Hơn nữa,khi hệ thống giám sát đang hoạt động, những tổn thất phát sinh sẽ được bảo hiểm mất cắp của SECOM bồi thường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lắp đặt camera an ninh ở nhữnng khu vực cần thiết để thu lại hình ảnh. Hệ thống camera giúp khách hàng có thể quan sát từ xa hoặc giúp xác nhận rõ tình hình, diễn biến vụ trôm dựa cào hình ảnh ghi lại được. SECOM chúng tôi luôn tìm cách giảm thiểu mọi rủi ro an ninh.

Dịch vụ báo động chống trộm trực tuyến - lắp đặt camera
giám sát

Dịch vụ giám sát trực tuyến của SECOM có thể giám sát các khu vực thiết yếu trong nhà và khu vực đặt két sắt. Khi xảy ra sự cố bất thường, tín hiệu báo động sẽ được truyền về Trung tâm điều khiển của SECOM và nhân viên bảo vệ sẽ được cử đến hiện trường, trong những trường hợp cần thiết, SECOM sẽ liên lạc trực tiếp đến khách hàng thông qua danh sách liên lạc khẩn. Hơn nữa, hi hệ thống giám sát đang hoạt động, những tổn thất phát sinh sẽ được bảo hiểm mất cắp của SECOM bồi thường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lắp đặt camera an ninh ở nhữnng khu vực cần thiết để thu lại hình ảnh. Hệ thống camera giúp khách hàng có thể quan sát từ xa hoặc giúp xác nhận rõ tình hình, diễn biến vụ trôm dựa cào hình ảnh ghi lại được. SECOM chúng tôi luôn tìm cách giảm thiểu mọi rủi ro an ninh

Camera giám sát và giám sát trực tuyến

Nếu chỉ gắn camera giám sát, ta thường sẽ kiểm tra lại hình ảnh sự việc sau khi nó đã xảy ra. Nhưng với hệ thống giám sát báo động trực tuyến, hệ thống sẽ báo động ngay khi phát sinh sự cố, ngay lúc đó, ta có thể kết hợp truy xuất camer để nắm rõ tình hình đang diễn ra nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại của vụ trộm gây ra.

before
after

We do our best to
support you.

Những khách hàng đã sử dụng hiệu quả dịch vụ của SECOM

  • Case
  • Case
  • Case

Case

Customer A
(Nhà riêng gần Hà Nội)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Lo lắng về tình hình an ninh của biệt thự

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi có một căn biệt thự và chỉ về ở vào những ngày cuối tuần. Vợ chồng tôi đã nghĩ đến việc thuê bảo vệ nhưng chi phí cao cũng như nhân viên bảo vệ chưa hẳn có thể hoàn toàn tin tưởng được nên vẫn chưa thuê. Do yêu thích các sản phẩm, dịch vụ của Nhật, chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến SECOM, một công ty bảo vệ của Nhật. Nhờ vào các cảm biến có thể giám sát trực tuyến, dịch vụ an ninh của SECOM rất đáng tin cậy và có thể giám sát những xâm nhập từ bên ngoài, chi phí lại thấp hơn chúng tôi nghĩ. Dù không ở nhà nhưng chúng tôi rất an tâm, thật quá tốt khi chúng tôi đã lựa chọn SECOM.

Case

Customer B
(Khách hàng sống trong căn hộ chung cư ở Hà Nội)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Khách hàng có một căn hộ chung cư nhưng luôn cảm thấy không an tâm về an ninh vì nhân viên vệ sinh và công ty quản lý căn hộ cũng có chìa khóa phụ của nhà.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đang an tâm sử dụng dịch vụ vì lịch sử tắt/mở hệ thống đều được lưu lại, thao tác lại đơn giản.

Case

Customer C
(Nhà riêng gần Hà Nội)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Khách hàng muốn lắp đặt Camera nhưng lại lo không thể liên lạc yêu cầu bảo hành khi xảy ra sự cố và muốn tìm một công ty uy tín.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

SECOM luôn nhiệt tình, cẩn thận trong mọi thao tác từ giai đoạn làm báo giá đến khi công trình hoàn thành, tôi nghĩ mình đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn SECOM. Đường ống, thiết bị được lắp đặt rất thẩm mĩ, chất lượng thi công của SECOM rất tốt so với các nhà thầu xây dựng tôi từng biết. Với chất lượng Nhật Bản, tôi đã nghĩ giá cả của SECOM sẽ rất cao nhưng khi nhận được báo giá, tôi mới biết chi phí không hề cao như tôi nghĩ và tôi đã lựa chọn để nhận được một dịch vụ đáng tin cậy. Trung tâm điều khiển của SECOM luôn hoạt động 24 giờ giúp khách hàng rất an tâm.

Câu hỏi thường gặp

Chi phí tầm khoảng bao nhiêu ?

Phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy vào quy mô từng nhà, với các thông tin đơn giản như chiều dài, chiều rộng, số tầng, chúng tôi có thể tính toán mức phí dịch vụ mà quý khách cần thanh toán. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Thiết bị có thể lắp đặt cho bất cứ loại nhà nào phải không ?

Nếu là nhà thuê, chúng tôi nghĩ quý khách cần liên hệ với chủ nhà để xác nhận vị trí cần lắp đặt thiết bị

(English) What is SECOM PLUS service?

(English) SECOM PLUS is Secom Vietnam newest Alarm service product adapted to customers digitalization requirement, combining our alarm service and CCTV system. With SECOM PLUS, customers can activate/deactivate their alarm system, and watch CCTV footage directly from their smartphone through an application.