Cửa hàng bán lẻ

  • TOP
  • Cửa hàng bán lẻ

Liệu giải pháp chống trộm của bạn đã đủ hiệu quả?

Cửa hàng bán lẻ | Secom Việt Nam

Hàng hóa, tiền và tài sản quý giá của cửa hàng có bị mất cắp ?

- Độ tin cậy với bảo vệ thấp, nguy cơ lây lan dịch bệnh Corona
- Cửa hàng đã gắn camera chống trộm nhưng các cấp quản lí vẫn không yên tâm vào buổi tối
- Luôn tồn tại những lo lắng mất cắp phát sinh từ nội bộ nhân viên

Cửa hàng bán lẻ | Secom Việt Nam

Muốn giám sát tình hình bên trong cửa hàng từ xa

- Muốn giám sát từ xa để kiểm tra xem nhân viên thời vụ và nhân viên bảo vệ có làm việc nghiêm túc hay không
- Muốn theo dõi kỹ các hoạt động liên quan đến quầy thu ngân và các kệ hàng sản phẩm

Cửa hàng bán lẻ | Secom Việt Nam

Lo lắng nhân viên cửa hàng bị khách hàng quấy rối

Muốn giao cho nhân viên thời vụ (nhân viên nữ) phụ trách ca đêm nhưng rất lo ngại nhân viên bị khách hàng quấy rối

Chúng tôi sẽ tư vấn và giải tỏa mọi bất an về an ninh của bạn

Giải pháp của SECOM

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến

Thay cho việc cho bảo vệ hay nhân viên ngủ lại, quý khách nên giám sát bằng hệ thống báo động chống trộm trực tuyến và nút ấn khẩn cấp. Nếu chỉ quản lí bằng chìa khóa, ta không thể biết ngay khi vừa có xâm nhập. Sau khi đóng cửa, nếu giám sát bằng hệ thống báo động chống trộm trực tuyến của Secom, khi có báo động, Trung tâm điều khiển của Secom sẽ điều lực lượng phản ứng nhanh đến để kiểm tra hay liên lạc đến danh sách liên lạc khẩn của khách hàng khi cần thiết. Nút nhấn khẩn cấp sẽ được lắp đặt bên trong cửa hàng. Nhân viên chỉ cần nhấn nút, tín hiệu khẩn cấp sẽ được truyền về trung tâm điều khiển của SECOM. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì dù có xảy ra xâm nhập khi hệ thống đang giám sát, các thiệt hại sẽ được bảo hiểm mất trộm bồi thường.

Tối ưu hóa hệ thống Camera giám sát

Chúng tôi có thể lắp mới hệ thống camera giám sát và cũng có thể tối ưu hóa hệ thống camera có sẵn bằng cách kết nối với dịch vụ giám sát trực tuyến của chúng tôi.

Hệ thống quản lí ra vào

Đây là hệ thống giúp hạn chế sự ra vào của nhân viên cửa hàng đối với những khu vực chỉ cho phép cửa hàng trưởng hoặc vài nhân viên liên quan như phòng cửa hàng trưởng, kho.

before
after

We do our best to
support you.

Những khách hàng đã sử dụng hiệu quả dịch vụ của SECOM

  • Case
  • Case
  • Case

Case

Customer A
(Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng điện tử và điện thoại)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Để đảm bảo an ninh cửa hàng vào ban đêm, khách hàng muốn cho bảo vệ ngủ lại nhưng lại thôi vì không tin tưởng và lo ngại nguy cơ dịch bệnh.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Ban đầu chúng tôi cảm thấy lo lắng khi không có người ở lại để bảo vệ cửa hàng nhưng dịch vụ của Secom đã giúp chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì nhân viên đối ứng luôn nhanh chóng đến mục tiêu và Secom luôn luôn liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu trước đây chúng tôi thường lo lắng khi cho bảo vệ ngủ lại trong cửa hàng thì nay nỗi lo đó đã không còn. Nguy cơ an ninh nội bộ cũng giảm hẳn.

Case

Customer B
(Chuỗi cửa hàng tiện lợi kinh doanh các mặt hàng nhu yếu phẩm)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Cần quản lí chuỗi nhiều cửa hàng với chi phí an ninh hiệu quả. Cần quản lí xem các cửa hàng mở cửa lúc mấy giờ, đóng cửa lúc mấy giờ.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã sử dụng bảo vệ đêm nhưng từ khi chuyển sang sử dụng dịch vụ giám sát báo động trực tuyến của SECOM, chúng tôi đã có thể dễ dàng giám sát tình hình an ninh của các cửa hàng và chi phí an ninh cũng giảm đáng kể, chúng tôi rất hài lòng.

Case

Customer C
(Siêu thị)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Muốn quản lí tình hình hoạt động của các quán từ xa, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Mặc dù đã có hệ thống Camera trước đó nhưng chúng tôi đã thay mới và bắt đầu giám sát từ xa, việc quản lí đã có hiệu quả rõ rệt. Với dịch vụ giám sát lỗi trực tuyến, khi hệ thống xảy ra các lỗi như không thể lưu hình, tín hiệu lỗi sẽ truyền về trung tâm của Secom và Secom sẽ thông báo để chúng tôi biết và xử lí. Trong những ca làm việc chỉ có nhân viên nữ, nếu có sự cố, nhân viên chỉ cần nhấn vào nút nhấn khẩn cấp, tình trạng nguy hiểm sẽ được thông báo ra ngoài, nhân viên đã có thể yên tâm làm việc.

Câu hỏi thường gặp

SECOM có hỗ trợ cho những công ty có quy mô nhỏ, ít nhân viên ?

Xin hãy yên tâm vì chúng tôi có khả năng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng mà không phân biệt ngành nghề hay quy mô doanh nghiệp.

Phí dịch vụ hàng tháng có cao không ?

Giá dịch vụ của chúng tôi chắc chắn rẻ hơn chi phí thuê một nhân viên bảo vệ. Xin hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp an ninh thích hợp nhất với môi trường an ninh của khách hàng.

Để có được báo giá, có cần phải đến cửa hàng để khảo sát ?

Xin yên tâm vì chúng tôi có thể làm báo giá dựa trên những thông tin cơ bản mà quý khách dễ dàng cung cấp như bản vẽ layout của cửa hàng.

(English) What is SECOM PLUS service?

(English) SECOM PLUS is Secom Vietnam newest Alarm service product adapted to customers digitalization requirement, combining our alarm service and CCTV system. With SECOM PLUS, customers can activate/deactivate their alarm system, and watch CCTV footage directly from their smartphone through an application.