Nhà máy/ Kho bãi

  • TOP
  • Nhà máy/ Kho bãi

Liệu giải pháp chống trộm của bạn đã đủ hiệu quả?

Nhà máy/ Nhà kho | Secom Việt Nam

Bạn đang lo lắng về việc quản lí ra vào nhà máy, kho bãi, lo lắng làm thế nào để thực hiện tốt các đối sách phòng chống dịch Corona

Bảo vệ thường gặp nhiều vấn đề phức tạp trong việc quản lí ra vào của nhân viên, nhà thầu, quản lí phương tiện ra vào. Đặc biệt gần đây, việc kiểm tra thân nhiệt nhằm phòng chống lây lan dịch Covid 19 luôn làm các cấp quản lí bất an.
Lối ra vào các khu vực, đường đi vẫn chưa được kiểm soát một cách hợp lí.

Nhà máy/ Nhà kho | Secom Việt Nam

Bạn đang muốn cắt giảm kinh phí bảo vệ.

Mức lương tối thiểu tăng kéo theo kinh phí cho dịch vụ bảo vệ con người cũng tăng theo. Bạn có đang chi trả hơn mức cần thiết cho dịch vụ bảo vệ chưa đạt chất lượng cũng như cho những vị trí bảo vệ không cần thiết ?

Nhà máy/ Nhà kho | Secom Việt Nam

Hệ thống báo cháy và các thiết bị của nhà xưởng cần giám sát tín hiệu bất thường.

Tín hiệu bất thường của tủ báo cháy, tủ điện và các thiết bị khác đang chỉ được bảo vệ và nhân viên nhà xưởng giám sát bằng mắt thường? Nếu chỉ giám sát bằng con người, các lỗi giám sát rất dể xảy ra do sai sót của bảo vệ và nhân viên trong quá trình giám.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giải tỏa mọi bất an về an ninh của bạn

Giải pháp của SECOM

Phát hiện và giảm thiểu những xâm nhập bất thường bằng camera đa chức năng giám sát trực tuyến.

Hệ thống camera giám sát chuyển động lắp xung quanh nhà máy sẽ phát tín hiệu cảnh báo tại nơi có xâm nhập đồng thời truyền tín hiệu về cho nhân viên bảo vệ. Hệ thống này sẽ giúp nhà xưởng bạn cắt giảm được chi phí bảo vệ không cần thiết. Song song đó, văn phòng và những khu vực chứa nguyên vật liệu có nguy cơ cao sẽ được lắp đặt các cảm biến chống trộm có thể giám sát trực tuyến.

Quản lí, truy xuất lịch sử ra vào nhà máy bằng hệ thống Quản lí ra vào.

Hệ thống này giúp nhà máy quản lí việc ra vào của xe máy, xe ôtô, nhân viên, khách, nhà thầu theo từng khu vực, từng thời điểm. Đầu nhận diện khuôn mặt và đầu đọc thẻ được lắp đặt ở lối ra vào giúp kiểm soát chặt chẽ mọi sự ra vào, hạn chế nhân viên nội bộ ra vào những khu vực họ không có phận sự, ngăn chặn mọi xâm nhập không được cho phép từ bên ngoài vào nhà máy. Đầu nhận diện khuôn mặt tích hợp tính năng đo thân nhiệt giúp ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh, dữ liệu thân nhiệt khi vào của nhân viên cũng có thể truy suất dễ dàng.

Hệ thống báo động và giám sát báo cháy trực tuyến

Trong suốt 24 giờ, trung tâm điều khiển của Secom sẽ liên tục giám sát xưởng sản xuất, nguyên vật liệu, kho chứa vật liệu nguy hiểm và văn phòng khi các khu vực này không có người. Ngoài việc giám sát hệ thống báo động chống trộm, trung tâm điều khiển của Secom còn có thể giám sát hệ thống báo cháy, giám sát hệ thống điện và các hệ thống thiết bị quan trọng cần giám sát 24 giờ của quý khách. Khi xảy ra sự cố, trung tâm điều khiển sẽ liên lạc đến các nơi liên quan và cử nhân viên lực lượng phản ứng nhanh đến đến địa điểm của khách hàng để hỗ trợ.

before
after

We do our best to
support you.

Những khách hàng đã sử dụng hiệu quả dịch vụ của SECOM

  • Case
  • Case
  • Case

Case

Customer A
(Nhà máy sản xuất của Nhật)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Mặc dù có nhân viên bảo vệ nhưng chúng tôi luôn lo lắng liệu họ có ngủ quên vào ca tối? So với kinh phí bỏ ra, chúng tôi không hài lòng về phương án và hiệu quả của dịch vụ bảo vệ nhưng lại không biết nên thay đổi thế nào cho phù hợp.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Thời gian đầu, chúng tôi đã thuê 6 nhân viên bảo vệ từ công ty bảo vệ địa phương nhưng an ninh nhà máy vẫn không được đảm bảo, nhân viên bảo vệ hầu như không tuần tra và giám sát an ninh đúng cách. Hiện tại, với phương án an ninh của Secom, tại khu vực xung quanh nhà máy cần bảo vệ giám sát, chúng tôi đã cho lắp đặt Camera có tính năng báo động. Khi có xâm nhập của kẻ gian bên ngoài vào nhà máy, còi báo động sẽ hú và đèn báo động sẽ chớp tại nơi có xâm nhập, đồng thời tín hiệu sẽ được truyền đến chốt bảo vệ thường trú. Hình ảnh từ camera suốt 24 giờ luôn được lưu lại, hình ảnh của những sự cố bất thường cũng có thể truy xuất một cách dễ dàng. Số lượng nhân viên bảo vệ nhờ đó có thể giảm một nửa, chi phí bảo vệ cũng tiết kiệm đáng kể. Thêm vào đó, khi nhà máy không hoạt động, khu vực văn phòng và nhà kho chứa nguyên vật liệu có giá trị cao sẽ được giám sát bằng hệ thống báo động trực tuyến của Secom. Nếu có xảy ra báo động, nhân viên bảo vệ của Secom sẽ được điều đến hiện trường hỗ trợ.

Case

Customer B
(Nhà máy sản xuất thực phẩm của Nhật)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Hệ thống quản lí ra vào của nhân viên và nhà thầu

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Là một xưởng sản xuất thực phẩm, chúng tôi luôn muốn quản lí thật nghiêm ngặt việc ra vào nhà máy của nhân viên và nhà thầu nhưng với số lượng người quá nhiều và không cố định, việc quản lí thật không dễ dàng. Các nhân viên bảo vệ thuê từ công ty bảo vệ địa phương cũng không cố định, họ cũng không có kinh nghiệm nhiều nên không thể xây dựng một phương án an ninh hoàn chỉnh. Để đối phó với sự lây lan của dịch bệnh Covid 19, cần tiến hành đo thân nhiệt cho tất cả những ai vào nhà máy nhưng việc đo từng người rất mất thời gian và không thể lưu lại lịch sử đã đo.
Các vấn đề đó hiện nay đều đã được giải quyết. Việc ra vào nhà máy của nhân viên và nhà thầu được quản lí tự động bằng thiết bị nhận diện khuôn mặt và hệ thống quản lí cổng. Hệ thống còn giúp đo thân nhiệt người vào và giúp truy xuất dữ liệu khi cần. Nó hoàn toàn khác biệt với các lịch sử ra vào được bảo vệ ghi chép thủ công. Các thông tin của người vào nhà máy nay đã được lưu lại một cách chính xác. Việc hệ thống hóa an ninh đã giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên bảo vệ.

Case

Customer C
(Nhà máy sản xuất bột của Mỹ)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Do diện tích nhà máy quá rộng, xung quanh lại bao bọc bởi sông rạch và nhiều bụi cây to với nhiều góc chết nên việc giám sát xâm nhập từ ngoài vào vô cùng nan giải. Công nhân trong nhà máy lại thường xuyên lợi dụng các góc chết này để chuyền hàng và trang thiết bị ra bên ngoài, cụ thể là đã từng xảy ra vụ trộm xe máy qua góc chết của hàng rào. Chi phí bảo vệ sẽ tăng cao nếu thuê thêm bảo vệ để giám sát chặt chẽ hơn, tuy nhiên, cho dù có tăng số lượng bảo vệ mà không tăng được chất lượng dịch vụ bảo vệ thì vấn để chưa hẳn được giải quyết triệt để.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã cho thiết lập hệ thống camera có tính năng cảnh báo khi phát hiện chuyển động hệ thống này đã hoạt động rất hiệu quả trong việc giám sát khu vực giáp ranh của nhà máy với bên ngoài. Tia hồng ngoại của camera còn giúp phát hiện ngay khi kẻ đột nhập ẩn nấp sau bụi cây để báo động và theo dõi sự di chuyển của kẻ đột nhập. Khi phát hiện chuyển động, hệ thống sẽ thông báo về phòng bảo vệ giúp bảo vệ xác định chính xác vị trí xâm nhập để đối ứng nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến là gì ?

Dịch vụ giám sát trực tuyến của Secom là dịch vụ giám sát các cảm biến gắn tại khách hàng từ trung tâm điều khiển thông qua đường truyền điện thoại hoặc đường truyền Internet. Các tín hiệu báo động khi có xâm nhập, tín hiệu báo cháy hay những tín hiệu bất thường khác sẽ được trung tâm điều khiển của Secom giám sát liên tục 24 giờ trong 365 ngày. Đây là một loại hình dịch vụ mới làm thay đổi hoàn toàn khái niệm dịch vụ bảo vệ trước đây tại Việt Nam.

Chúng tôi nên cần một phương án chống trộm thế nào ?

Chúng tôi có khả năng cung cấp các giải pháp đa dạng từ giải pháp an ninh đến các giải pháp đối ứng với dịch bệnh Covid 19 dựa trên quy mô và ngành nghề của khách hàng. Hãy an tâm vì nhân viên tư vấn an ninh giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp anh ninh phù hợp nhất.

Đâu là sự khác biệt giữa Secom và các công ty bảo vệ khác ?

Với vị thế của một công ty bảo vệ hàng đầu, các kế hoạch bảo vệ mang tính tổng thể được xây dựng bằng kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ hiện đại của SECOM luôn mang đến sự an toàn, an tâm cho mọi khách hàng.

(English) What is SECOM PLUS service?

(English) SECOM PLUS is Secom Vietnam newest Alarm service product adapted to customers digitalization requirement, combining our alarm service and CCTV system. With SECOM PLUS, customers can activate/deactivate their alarm system, and watch CCTV footage directly from their smartphone through an application.