SECOM CO.,LTD
loading

SECOM

Slide

slide left
slide right

Triết lý kinh doanh

Secom xem việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả để mang đến sự an tâm, an toàn cho mọi người và đóng góp cho xã hội là sứ mệnh của mình. Trong lịch sử hơn 50 năm, bằng việc phát triển một phương pháp để hình thành hệ thống dịch vụ an ninh kết hợp giữa những nghiệp vụ cần sự phán đoán của con người với những nghiệp vụ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác bởi máy móc (dịch vụ báo động) được cung cấp rộng rãi trong xã hội, chúng tôi đã hiện thực hóa sứ mệnh này. Đối với những dịch vụ và sản phẩm khác (SG, camera quan sát, vv), tư tưởng này cũng được phát huy một cách triệt để trong kế hoạch bảo vệ kết hợp giữa con người và thiết bị nhằm bảo vệ một cách tối ưu nhất những gì khách hàng muốn bảo vệ. Tại Việt Nam, chúng tôi tâm nguyện sẽ nỗ lực không ngừng để có thể góp phần vào việc đảm bảo an toàn xã hội của Việt Nam

Giới thiệu công ty

Secom là công ty bảo vệ đầu tiên được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1962. Thời gian đầu thành lập, Công ty chủ yếu phát triển dịch vụ nhân viên bảo vệ cho đến sau năm 1973, khi đã phát triển thành công hệ thống dịch vụ giám sát báo động trực tuyến, dù là trong hoàn cảnh khó khăn do chi phí nhân công tăng cao và nguồn lao động khan hiếm, vốn được xem như là một tác dụng phụ của việc phát triển kinh tế, số lượng hợp đồng được ký kết vẫn không ngừng tăng lên, cho đến nay đã vượt mốc 200 triệu hợp đồng hệ thống GSBĐ trực tuyến tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm các sản phẩm hệ thống cho thị trường thương mại và thị trường nhà ở . ( Tìm hiểu thêm về lịch sử )

Secom trên thế giới

SECOM hiện đang cung cấp các nghành dịch vụ bảo vệ tại 12 quốc gia và vùng lảnh thổ trên thế giới. Đặc biệt, hệ thống dịch vụ giám sát báo động trực tuyến với hiệu quả ưu việt và chi phí hợp lý, đã và đang được công nhận tại các quốc gia.
(Để biết thêm thông tin về hoạt động kinh doanh quốc tế )

Hoạt động kinh doanh của Secom tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Secom bắt đầu là một công ty chuyên về tư vấn anh ninh được thành lập vào năm 2006. Năm 2013 sau khi chính phủ bãi bỏ quy định liên quan đế vốn nước ngoài, Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh nghành nghề dịch vụ bảo vệ và trở thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Secom Việt Nam như hiện nay. Cùng với hoạt động kinh doanh mua bán thiết bị an ninh, Secom tại Việt Nam đã thiết lập một hệ thống cung cấp dịch vụ tương tự như Secom tại các quốc gia khác.