Chuyên mục

Tin tức SECOM
May. 24, 2022

LỜI CHÀO TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC SECOM VIỆT NAM

Kính gửi: Quý khách hàng!

Tôi là Satoru Awano, Tổng Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SECOM VIỆT NAM.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Thông qua website, quý vị có thể thấy rằng chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ nhân viên bảo vệ đơn thuần mà còn cung cấp dịch vụ giám sát báo động theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Chúng tôi có trung tâm điều khiển hoạt động 24/7 để nhận tín hiệu báo động trên toàn Việt Nam, chúng tôi giám sát một lượng lớn khách hàng chủ yếu ở các thành phố lớn và các tỉnh lân cận suốt cả ngày đêm. Một trong những điểm nổi bật mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp là dịch vụ điều động nhân viên bảo vệ đến địa điểm giám sát khi nhận được tín hiệu bất thường. Chúng tôi có 17 trạm điều phối trên toàn quốc và phạm vi điều phối ngày càng mở rộng khi số lượng đối tác khách hàng tăng lên.

Năm 2021, nền kinh tế Việt Nam bị thiệt hại nặng nề do đại dịch COVID19. Các lệnh giới nghiêm hạn chế việc di chuyển, đi lại đã khiến việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi vô cùng vất vả. Tuy nhiên, chính trong những khó khăn đó, chúng tôi lại càng hạ quyết tâm ngay cả khi không có người, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ an toàn hơn, dễ sử dụng hơn với chi phí hợp lí hơn. Đại dịch Corona như một cuộc khủng hoảng đã khiến xã hội Việt Nam trở nên nhạy cảm hơn với rủi ro khi tiếp xúc trực tiếp cùng với gánh nặng về chi phí lao động. Vì thế, chúng tôi đã chủ động đưa ra biện pháp giải quyết vấn đề bằng việc kết hợp giữa công nghệ đáng tin cậy và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Và chính trong năm nay, ý tưởng ấy đã được hiện thực hóa bởi một dịch vụ mới, đó là “ SECOM Plus”. Khác với dịch vụ thông thường chỉ giám sát từ xa bằng tín hiệu báo động, SECOM Plus có tính năng kết nối hệ thống báo động của chúng tôi với hệ thống camera giám sát (CCTV) của khách hàng đã có hoặc được lắp đặt mới. Ngay sau khi cảm biến cảnh báo SECOM phát hiện tín hiệu bất thường, đoạn phim ngắn do camera thu được sẽ được gửi đến Trung tâm điều khiển của SECOM và điện thoại di động của khách hàng thông qua ứng dụng di động đã cài đặt. Nhân viên Trung tâm điều khiển SECOM sẽ trao đổi với Khách hàng để cùng xử lí các tình huống bất thường. Bên cạnh đó, ta còn có thể điều khiển từ xa để phát ra đoạn ghi âm thu sẵn nhằm đẩy lùi những kẻ xâm nhập tại hiện trường.

Đối với Quý Khách hàng, dịch vụ SECOM Plus giúp tăng hiệu quả sử dụng của các camera giám sát hiện có, cải thiện sự an toàn trong các khu vực không có người giám sát. Đối với Công ty chúng tôi, dịch vụ mới giúp chúng tôi nhận biết rõ hơn tình hình tại hiện trường và nâng cao hiệu quả điều động nhân viên đối ứng. Đây là một dịch vụ Win-Win.

Hơn nữa, chúng tôi mong muốn tận dụng bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm tại Nhật Bản và hơn 3 triệu hợp đồng đã kí kết trên toàn thế giới để phát triển dịch vụ an ninh độc nhất tại Việt Nam và đóng góp nhiều hơn cho sự an toàn xã hội tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hy vọng rằng sẽ có nhiều người biết đến và trải nghiệm dịch vụ của SECOM để có được sự an tâm thực sự.

Ông Satoru Awano
Tổng Giám Đốc

Column List