Chuyên mục

Tin tức SECOM
Apr. 25, 2023

LỜI CHÀO TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Secom Việt Nam.

Năm 2006, Công ty chúng tôi đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam và chính thức thành lập Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Secom Việt Nam vào năm 2013. Secom Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Secom, công ty đầu tiên kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Nhật Bản. Năm 1962, Secom được thành lập tại Nhật Bản và cho đến nay vẫn là công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu. Hiên nay, Tập đoàn Secom đã cung cấp dịch vụ bảo vệ kết hợp công nghệ và con người trên 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sứ mệnh của Secom là mang đến giải pháp an ninh “An toàn – An tâm” cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ thường trú, hệ thống báo động và các thiết bị an ninh khác. Chúng tôi bắt đầu ứng dụng dịch vụ “SECOM PLUS”, là dịch vụ kết hợp hệ thống báo động chống trộm tinh vi với hệ thống camera an ninh. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động từ mục tiêu bảo vệ ngay trên điện thoại bằng ứng dụng SECOM PLUS.

Việt Nam là một thị trường “hấp dẫn”, sở hữu nền kinh tế tại Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng, xã hội ngày càng phát triển cùng với những người dân nhiệt tình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của SECOM luôn nhiệt huyết, siêng năng và hăng hái trong công việc. Bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được làm việc với đội ngũ nhân viên SECOM tại Việt Nam.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của Quý vị và Secom Việt Nam cam kết luôn mang lại sự an toàn và an tâm cho Quý khách hàng.

Tổng giám đốc.

TSUYOSHI SAKAMOTO

Ông. TSUYOSHI SAKAMOTO – Tổng Giám Đốc Secom Việt Nam

 

Column List