Chuyên mục

  • TOP
  • Chuyên mục
  • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN SECOM
Tin tức SECOM
Jun. 8, 2022

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN SECOM

Tập đoàn SECOM

Là công ty bảo vệ đầu tiên của Nhật Bản, SECOM được thành lập vào tháng 7 năm 1962 (năm Chiêu Hòa thứ 37). Tên công ty khi ấy là Nihon Keibi Hosho (Công ty Bảo Vệ Bảo An Nhật Bản). Vào thời gian đầu, công ty bắt đầu với dịch vụ bảo vệ tuần tra và dịch vụ bảo vệ thường trú. Vinh dự đảm trách nhiệm vụ bảo vệ làng tuyển thủ của Đại hội thể thao Tokyo Olympic năm 1964 (năm Chiêu Hòa thứ 39) là cú hích đưa tên tuổi Công ty Bảo Vệ Bảo An Nhật Bản lên tầm cao mới. Secom là công ty đầu tiên trên cả nước triển khai hệ thống bảo vệ trực tuyến dành cho các doanh nghiệp vào năm 1966 (năm Chiêu Hòa thứ 41). Sau đó, công ty đã vừa mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc vừa phát triển mạng lưới cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Quá trình hình thành tập đoàn SECOM

Sản phẩm SECOM

Doanh mục sản phẩm dịch vụ hiện nay của SECOM bao gồm: Dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh cháy nổ, dịch vụ y tế, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ thông tin địa lý, dịch dụ phát triển và kinh doanh bất động sản, dịch vụ thông tin liên lạc và các dạng dịch vụ đa dạng khác.
Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cố gắng không chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đơn lẻ mà kết hợp chúng vào những gói sản phẩm dịch vụ đặc biệt, tương ứng với sứ mệnh xuyên suốt của chúng tôi là mang lại sự an toàn và an ninh tuyệt đối cho mọi người vào bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Mạng lưới toàn cầu

Với chiến lược tối đa hoá sự phối hợp các nguồn lực để mở rộng phạm vi hoạt động, SECOM không ngừng đẩy mạnh khái niệm “ All SECOM”, tập trung củng cố sức mạng tập đoàn, tạo ra những hệ thống và dịch vụ mang thương hiệu SECOM độc đáo giúp nâng cao sự tiện lợi, thoải mái và mang lại sự an ninh và an toàn, qua đó đảm bảo rằng SECOM sẽ duy trì được hiện diện đáng tin cậy trong cuộc sống của khách hàng ở khắp mọi nơi.
Hiện nay SECOM đã mở rộng ra 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Nhật Bản, bao gồm các quốc gia châu Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Myanmar và Việt Nam…. SECOM sẽ tiếp tục không ngừng nổ lực cho sự lớn mạnh hơn nữa đối với thị trường hải ngoại.

 

 

Column List