Chuyên mục

  • TOP
  • Chuyên mục
  • CÁC GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
Giải pháp từ SECOM
Jul. 18, 2023

CÁC GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Hiện nay, tình hình an ninh trật tự vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, đặc biệt là tội phạm trộm cắp ngày càng tinh vi, gây bức xúc và lo lắng trong lòng người dân. Sự ra đời của các thiết bị an ninh tiên tiến, đã phần nào giúp ích cho việc đảm bảo sự an toàn cho nơi ở và nơi làm việc của bạn. Cùng SECOM điểm qua ưu và nhược điểm của một số thiết bị an ninh hiện có tại thị trường nhé.

Các giải pháp an ninh

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT 

Ưu điểm
Nhược điểm
Hệ thống Camera giám sát giúp ta có thể giám sát tình trạng an ninh tại nơi được lắp đặt. Khi phát hiện những sự việc bất thường, người dùng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu hình ảnh đã được camera thu lại, nhằm xác nhận rõ sự việc đã xảy ra. Để phát huy tối đa hiệu quả, hệ thống camera giám sát cần có người giám sát suốt 24/7. Hệ thống không có khả năng phát hiện sự cố tức thời, chỉ có thể truy suất dữ liệu sau khi xảy ra sự việc.

Trong trường hợp xấu, ổ đĩa HDD bị hỏng, người dùng sẽ không truy xuất được dữ liệu.

Ngoài ra, nếu không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và không hiểu rõ đặc tính của từng loại camera, người dùng sẽ không quan sát được hết khu vực cần giám sát do bị khuất bởi các điểm mù.

HỆ THỐNG CẢM BIẾN BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM 

Ưu điểm
Nhược điểm
Hệ thống báo động thường được lắp đặt và sử dụng ở nhà riêng, công ty, cửa hàng hoặc ở các xí nghiệp và nhà máy.

Hệ thống báo động bao gồm các thiết bị cảm biến, phát hiện xâm nhập, được liên kết với nhau thành một hệ thống. Khi có xâm nhập, tín hiệu sẽ được truyền về Trung tâm điều khiển, từ Trung tâm sẽ thực hiện cuộc gọi báo động hoặc gửi tin nhắn đến danh sách liên lạc khách hàng cài đặt sẵn.

Hệ thống thường phát sinh các báo động giả, làm người dùng mất lòng tin vào hệ thống.

Các cuộc gọi hoặc tin nhắn thông báo từ Trung tâm có thể bị nhỡ khi khách hàng ngoài vùng phủ sóng hoặc đang ngủ say.

Dù nhận được thông báo báo động nhưng khách hàng ở xa không thể đối ứng hiệu quả.

Do đó, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm để có thể tư vấn và lắp đặt hệ thống hiệu quả và tối ưu nhất

 HỆ THỐNG QUẢN LÝ RA VÀO 

Ưu điểm
Nhược điểm
Hệ thống quản lí ra vào là hệ thống được gắn tại cửa, cho phép người đã được xác thực bằng thẻ, vân tay hay khuôn mặt tại thiết bị nhận dạng có thể mở khóa. Toàn bộ thông tin xác thực của người dùng đều được lưu vào phần mềm giúp ta có thể xác nhận xem ai đã vào cửa nào, vào khi nào.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp ta phân quyền cho phép cá nhân nào có thể ra vào cửa nào. Đối với các khu vực cần quản lí có quy mô lớn, hệ thống có khả năng giám sát một cách tổng thể thông qua công cụ Map View (xem qua bản đồ tổng thể).

Hệ thống còn giúp thu thập dữ liệu ra vào, nhằm phục vụ cho mục đích chấm công.

Tuy nhiên, trong trường hợp mất điện, khóa sẽ bị ngắt và cửa sẽ tự động mở. Vì vậy, cần phải có nguồn điện dự phòng nếu sử dụng hệ thống này và cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng.

Làm thế nào để có thể sử dụng các hệ thống an ninh trên một cách tối ưu nhất?

Giải pháp an ninh toàn diện đến từ SECOM

SECOM  là nhà cung cấp dịch vụ an ninh lớn nhất tại Nhật Bản. Chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ “An toàn – An Tâm”, không chỉ tại Nhật Bản, SECOM đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho con người và tài sản tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Dịch vụ của SECOM là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị tiên tiến và nguồn lực từ con người. Chúng tôi hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng hệ thống và giúp khách hàng đưa ra giải pháp khắc phục triệt để. Hệ thống cảm biến do chính SECOM sáng chế và sản xuất, đảm bảo về chất lượng Nhật Bản và đa dạng về chủng loại. Bên cạnh đó, dưới sự giám sát từ Trung tâm điều khiển của SECOM, giám sát báo động 24/7 từ bộ phận giám sát và sẵn sàng đối ứng đến mục tiêu bảo vệ khi có đột nhập xảy ra.

Chúng tôi tư vấn và lắp đặt hệ thống báo động phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Dịch vụ báo động chống trộm có đối ứng của SECOM đáng tin cậy, dễ dàng sử dụng và được giám sát trực tuyến 24/7 từ Trung tâm điều khiển của SECOM.

Bên cạnh đó, SECOM còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống quản lý ra vào và hệ thống camera an ninh, với kinh nghiệm của một công ty bảo vệ, SECOM tự tin đưa ra giải pháp an ninh tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể an tâm sử dụng giải pháp an ninh mới “SECOM PLUS“. Dịch vụ kết hợp hệ thống Camera an ninh sẵn có với hệ thống báo động chống trộm, khách hàng dễ dàng quản lý và nhận tín hiệu báo động thông qua điện thoại.

SECOM sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với gia đình và doanh nghiệp của bạn!

LIÊN HỆ NGAY

Column List