loading

SECOM

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp 3 nghành sản phẩm chiến lược đáp ứng nhu cầu về an ninh khác nhau của các khách hàng khác nhau bao gồm nghành dịch vụ hệ thống giám sát báo động, nghành kinh doanh các thiết bị an ninh, dịch vụ nhân viên bảo vệ, dịch vụ kiểm tra an ninh và quản lý. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu của mỗi khách hàng để tạo ra các kế hoạch bảo vệ an toàn phù hợp nhất.

Sẽ không có một dịch vụ bảo vệ vạn năng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên cơ sở kết hợp sự đặc trưng và mục đích sử dụng của những sản phẩm được cung cấp gồm hệ thống thẻ kiểm soát ra vào với tính năng phân biệt người có thẩm quyền và mục đích được quy định, các camera quan sát với hiệu quả làm thoái lui ý chí phạm tội và thu giữ thông tin hình ảnh của các sự kiện xảy ra, hệ thống báo động để giám sát vào ban đêm khi không người trực và dịch vụ phản ứng nhanh để đối phó với các trường hợp khẩn cấp, dịch vụ nhân viên bảo vệ.

1

Dịch vụ báo động

Dịch vụ chủ lực của chúng tôi. Giám sát báo động trực tuyến và đối ứng khẩn cấp. Bảo vệ tài sản có giá trị của khách hàng bằng hệ thống an ninh không sử dụng con người với chi phí tiết kiệm.

Xem thêm
2

Sản phẩm

Hệ thống camera giám sát chất lượng cao hoặc hệ thống thẻ kiểm soát ra vào phi tiếp xúc vv, không đơn thuần những thiết bị phù trợ, mà được xem là có một vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh, an toàn hàng ngày.

Xem thêm
3

Dịch vụ bảo vệ

Cung cấp nhân viên bảo vệ được đào tạo theo quy chuẩn. Để xử lý những công việc mà chỉ có con người mới có thể thực hiện được.

Xem thêm

Dịch Vụ SECOM Liên hệ