loading

SECOM

Sản phẩm

Hệ thống kiểm soát

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống mở cửa điện tử được vận hành bằng cách xác định các thông tin định danh có trong thẻ từ hoặc vân tay người dùng bằng thiết bị đọc dữ liệu được gắn trên cửa ra vào, qua đó chỉ cho phép ra vào đối với những người có thẩm quyền đã được xác định trước. Do tất cả các thông tin xác định bởi thiết bị đọc dữ liệu sẽ được lưu trữ trên phần mềm nên có thể dễ dàng nhận biết rõ về việc ai, khi nào, và ở đâu xảy ra việc mở cánh cửa cần kiểm soát. Ngoài ra, với phần mềm này, chúng ta có thể thiết lập phân quyền cho từng người nhằm quy định ai, có thể mở cánh cửa nào và trong khoảng thời gian nào. Theo đó, hệ thống có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng, không chỉ đối với các trường hợp hiển nhiên như việc bạn không muốn bị xâm nhập bởi các đối tượng bên ngoài, mà còn với những trường hợp như việc hạn chế nhân viên không phận sự ra vào , hoặc khi bạn muốn quản lý quyền ra vào của nhân viên tương ứng với những trạng thái khác nhau. Với việc đã lắp đặt thực tế cho rất nhiều trường hợp, Secom có thể đưa ra các đề nghị thích hợp từ khâu cài đặt lên đến khi hệ thống chính thức vận hành.

CCTV

Thậm chí nếu bạn đang sử dụng các loại khóa cơ hoặc thẻ ra vào, vẫn có thể xảy ra việc bị phá khóa hoặc sử dụng thẻ của người khác để xâm nhập vào tòa nhà. Để đối phó với những trường hợp như vậy, hệ thống camera quan sát an ninh với tác dụng ngăn chặn và chức năng ghi lại hình ảnh được coi là giải pháp cần thiết cho bất kỳ tòa nhà nào. Có nhiều loại hệ thống có chức năng ghi hình ảnh trong thời gian dài và các loại cho phép bạn xem hình ảnh từ máy tính và điện thoại di động thông qua Internet. Với khả năng lập kế hoạch tuyệt vời, SECOM sẽ giúp tối ưu việc thiết lập hệ thống camera để có thể tối đa hóa hiệu quả răn đe cũng như tạo sự tin cậy trong việc bao quát được chuyển động của người trong khu vực cần bảo vệ.

Sản phẩm khác

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị bảo vệ liên quan.Hàng rào hồng ngoại: Bằng cách lắp đặt các cảm biến tia laser hồng ngoại xung quanh khuôn viên nhà máy, giúp phát hiện sự xâm nhập của các đối tượng từ bên ngoài. Máy dò kim loại: Chúng tôi có thể cung cấp loại thiết bị cầm tay hoặc loại loại cổng dò kim loại giúp quản lý chặt chẽ hoạt động ra vào; Nếu bạn cần tư vấn hoặc có yêu cầu bất kỳ, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Dịch Vụ SECOM Liên hệ