Văn phòng

  • TOP
  • Văn phòng

Liệu giải pháp chống trộm của bạn đã đủ hiệu quả?

Văn phòng | Secom Việt Nam

Lo lắng hàng hóa, trang thiết bị có giá trị, thông tin và tiền mặt của văn phòng có thể bị mất trộm hoặc bị mang ra bên ngoài một cách bất hợp pháp

Những kẻ xâm nhập vào văn phòng với ý đồ bất chính không chỉ có người bên ngoài, mà còn có thể là những nhân viên trong công ty.

Văn phòng | Secom Việt Nam

Lo lắng văn phòng sẽ bị đột nhập khi nhân viên ra về quên khóa cửa hoặc bị đột nhập vào ngày cuối tuần và những kỳ nghỉ dài.

Lo lắng khách hàng, nhà thầu có thể tự do ra vào văn phòng của bạn. Lo lắng nhân viên có khóa cửa kỹ trước khi về ? Vào những ngày nghỉ, luôn không yên tâm về tình hình an ninh của văn phòng.

Văn phòng | Secom Việt Nam

Quản lí ra vào và chấm công cho nhân viên

Vấn đề quản lí khi nhân viên đi trễ, quản lí thời gian tăng ca luôn rất rắc rối. Nhiều trường hợp tăng ca không cần thiết. Việc tính lương tốn quá nhiều thời gian

Chúng tôi sẽ tư vấn và giải tỏa mọi bất an về an ninh của bạn

Giải pháp của SECOM

Lắp đặt hệ thống quản lí ra vào

Tình trạng không chỉ nhân viên công ty mà nhân viên giao nhận, nhà thầu sửa chữa cũng có thể ra vào văn phòng là nguyên nhân dẫn đến việc thiết bị, các tài sản có giá trị của công ty có thể bị mất trộm. Chính vì thế, việc lắp đặt các khóa từ để khóa cửa ra vào văn phòng, kho, phòng lưu trữ tài liệu là rất cần thiết. Do đó, cần quản lí ra vào và lưu lại dữ liệu ra vào các thiết bị như máy đọc thẻ, máy nhận diện vân tay, máy nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, ta còn có thể tích hợp hệ thống giám sát thân nhiệt vào hệ thống quản lí ra và và quản lí chấm công.

Dịch vụ báo động chống trộm trực tuyến

Dù có khóa cửa cẩn thận nhưng nếu có kẻ trộm xâm nhập vào văn phòng, quý khách không thể nào biết ngay tại thời điểm đó. Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến của SECOM sẽ thay khách hàng giám sát văn phòng của quý vị khi văn phòng không có người. Nếu xảy ra báo động, tín hiệu sẽ được truyền về trung tâm điều khiển của SECOM và nhân viên lực lượng phản ứng nhanh sẽ được điều đến hiện trường. Hơn nữa, các thiệt hại phát sinh khi hệ thống của SECOM đang giám sát đều sẽ được công ty bảo hiệm bồi thường.

Camera giám sát

Với các camera được lắp đặt tại lối ra vào văn phòng, khu vực làm việc của nhân viên và khu vực két sắt, hệ thống camera giám sát rất có hiệu quả trong việc ngăn chặn các rắc rối phát sinh và dễ dàng xem lại các hình ảnh đã được thu lại.

before
after

We do our best to
support you.

Những khách hàng đã sử dụng hiệu quả dịch vụ của SECOM

  • Case
  • Case
  • Case

Case

Customer A
(Công ty tư vấn Âu Mỹ trong tòa nhà hạng A)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Khách hàng luôn cảm thấy không yên tâm về hệ thống khóa cửa của văn phòng

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Trước đây, do nhân viên vào đầu tiên và nhân viên về cuối cùng không cố định mỗi ngày nên cửa văn phòng thường xuyên bị quên khóa và chúng tôi rất đau đầu về việc đó. Sau khi được SECOM tư vấn, chúng tôi đã lắp khóa từ và hệ thống nhận diện khuôn mặt giúp nhân viên có thể ra vào văn phòng dễ dàng và cửa văn phòng cũng luôn được khóa tự động. Khi văn phòng không còn người, hệ thống báo động chống trộm trực tuyến sẽ giám sát. Nếu nhân viên chúng tôi có lỡ quên bật hệt hống trước khi về, Secom sẽ liên lạc chúng tôi, chúng tôi đã không còn phải lo lắng về tình hình an ninh của văn phòng vào những ngày cuối tuần hay ngày nghỉ

Case

Customer B
(Văn phòng công ty tài chính)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Quản lí chìa khóa văn phòng và phòng lưu trữ tài liệu

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Do có nhiều tài liệu quan trọng cần lưu giữ, chúng tôi đã rất vất vả trong việc quản lí một số lượng lớn các chìa khóa của phòng lưu trữ tài liệu và két sắt. Chúng tôi luôn quản lí tất cả các chìa khóa rất nghiêm ngặt và việc ghi chú cẩn thận lịch sử lấy, trả chìa khóa đã khiến chúng tôi mất rất nhiều thời gian. Nhờ hệ thống quản lí chìa khóa mà SECOM tư vấn, hiện giờ chúng tôi đã có thể thiết lập quyền lấy, trả chìa khóa theo từng bộ phận và từng chức danh trong mỗi bộ phận cũng như kiểm tra lịch sử lấy, trả chìa khóa một cách dễ dàng. Thậm chí, hệ thống còn giúp kiểm tra xem ai đang giữ chìa khóa nào, ai quên chưa trả chìa khóa theo thời gian quy định.

Case

Customer C
(Công ty IT mới thành lập)

Nhu cầu của khách hàng

Customer's needs

Chúng tôi thuê một căn biệt thự lớn để làm văn phòng. Căn biệt thự nằm trong khu dân cư khuất trong hẻm với nhiều góc chết, hơn nữa, nhân viên bảo vệ tuổi khá cao nên chúng tôi rất lo lắng cho an ninh của công ty.

Dịch vụ Secom đề xuất

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã chọn biệt thự trong khu dân cư làm văn phòng vì mong muốn nhân viên thoải mái làm việc trong không gian mở. Dù văn phòng được bao bọc bởi tường cao ngăn cách với nhà dân xung quanh và có bảo vệ ngủ lại văn phòng để bảo vệ suốt 24 giờ nhưng chúng tôi luôn lo lắng không biết nhân viên bảo vệ làm việc có hiệu quả không, đặc biệt vào buổi tối khi văn phòng không có người. Văn phòng không giữ nhiều tiền mặt nhưng máy tính và các tài liệu của khách rất quan trọng, cần bảo mật nên chúng tôi đã tham khảo nhiều giải pháp. Gần đây, chúng tôi lại càng lo lắng vì không thể đến văn phòng theo các chỉ thị phòng chống Corona từ chính quyền thành phố. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ giám sát báo động trực tuyến của SECOM, cho dù là buổi tối hay vào các ngày nghỉ, văn phòng luôn được giám sát và bảo vệ hiệu quả. Khi phát sinh báo động, nhân viên SECOM sẽ nhanh chóng đến văn phòng hỗ trợ khiến chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng chúng tôi nằm trong tòa nhà văn phòng. Tòa nhà văn phòng đã có bảo vệ riêng của tòa nhà nên chúng tôi có thể an tâm

Bạn có hiểu rõ về cách quản lí an ninh tòa nhà ? Họ quản lí chìa khóa, quản lí ra vào tòa nhà vào buổi tối hoặc vào ngày nghỉ như thế nào, hình ảnh các camera an ninh được lưu trữ ra sao? Chỉ với vài nhân viên bảo vệ văn phòng, liệu họ có thể giám sát hết toàn bộ tòa nhà ? Vào buổi tối hay các ngày nghỉ, những người hiểu rất rõ địa hình của tòa nhà như nhân viên tòa nhà hay nhà thầu thi công đều có thể vào ra tòa nhà. Hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn những giải pháp chống trộm hiệu quả cho văn phòng của bạn.

Văn phòng chúng tôi chỉ có chưa đến 10 nhân viên và cũng không có tài sản có giá trị nào cần bảo vệ. Vậy chúng tôi có cần lắp thêm thiết bị an ninh ?

Cho dù văn phòng của quý khách không có nhiều nhân viên và cũng không có nhiều tài sản có giá trị nhưng nếu thông tin công ty hay tài liệu quan trọng bị lấy cắp sẽ là một tổn thất to lớn liên quan đến sự tín nhiệm của công ty. Trong giai đoạn dịch bệnh Corona, việc đến văn phòng làm việc đang bị hạn chế và thời gian văn phòng không có người lại càng tăng. Với giải pháp an ninh SECOM cung cấp, quý khách hoàn toàn có thể giám sát tình hình văn phòng từ xa hiệu quả.

Chủ tòa nhà cho thuê có thể lắp đặt hệ thống hay không ?

Đương nhiên là có thể. SECOM chúng tôi có thể làm việc trực tiếp với quý khách và nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ giải thích phương án thi công với chủ tòa nhà. Khi thi công, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định thi công của tòa nhà.

(English) What is SECOM PLUS service?

(English) SECOM PLUS is Secom Vietnam newest Alarm service product adapted to customers digitalization requirement, combining our alarm service and CCTV system. With SECOM PLUS, customers can activate/deactivate their alarm system, and watch CCTV footage directly from their smartphone through an application.