Hệ thống quản lí ra vào

  • TOP
  • Hệ thống quản lí ra vào

Hệ thống quản lí ra vào là gì?

Hệ thống quản lí ra vào là gì?

Hệ thống quản lí ra vào là hệ thống cho phép người đã được xác thực bằng thẻ, vân tay hay khuôn mặt tại thiết bị nhận dạng gắn tại cửa có thể mở khóa từ của cửa. Toàn bộ thông tin xác thực của người dùng đều được lưu vào phần mềm giúp ta có thể xác nhận xem ai đã vào cửa nào, vào khi nào. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ta phân quyền cho phép cá nhân nào có thể ra vào cửa nào. Đối với các khu vực cần quản lí có quy mô lớn, hệ thống có khả năng giám sát một cách tổng thể thông qua công cụ Map View ( xem qua bản đồ tổng thể). Với kinh nghiệm phong phú của mình, từ công đoạn lên phương án an ninh, lựa chọn thiết bị, cung cấp vật tư, lắp đặt đến công đoạn hướng dẫn vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, Secom sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp ưu việt cho hệ thống camera.

Hệ thống giúp quản lí ra vào các khu vực đã được phân vùng cần quản lí

Hệ thống quản lí ra vào là gì?

Hệ thống nhận diện bằng thẻ từ
Là hệ thống xác thực bằng thẻ hay mật mã. Chúng tôi có nhiều lựa chọn với nhiều dòng thẻ theo từng mức độ an ninh khác nhau (Thẻ Mifare, thẻ EM, thẻ HID ...)

Hệ thống quản lí ra vào là gì?

Hệ thống nhận diện sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt, mống mắt)
Đây là hệ thống quản lí ra vào với tính bảo mật cao nhờ công nghệ xác thực sinh trắc học. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt còn có khả năng đo thân nhiệt. Nhận diện khôong tiếp xúc giúp hạn chế và phòng ngừa việc lây lan dịch bệnh một cách hiệu quả.

Hệ thống quản lí ra vào là gì?

Quản lí chấm công
Hệ thống này còn được sử dụng để chấm công cho nhân viên công ty. Dựa vào việc quản lí dữ liệu giờ vào, giờ ra của nhân viên, ta có thể tính thời gian làm việc một cách hiệu quả.

Chúng tôi đặc biệt đề xuất dịch vụ bảo vệ
của mình cho các khách hàng sau

  • Nhà máy/ Kho bãi
  • Các nhà hàng F&B
  • Văn phòng
  • Cửa hàng bán lẻ
  • Nhà riêng

Nhà máy/ Kho bãi

Nhà máy/ Kho bãi

Nhà máy/ Kho bãi
Đối với nhà máy, nhà xưởng, vấn đề an ninh thường thấy là làm thế nào để quản lí ra vào, quản lí xuất nhập hàng hóa, thiết bị, phòng cháy chữa cháy cũng như kiểm soát tốt dịch bệnh. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Các nhà hàng F&B

Các nhà hàng F&B

Các nhà hàng F&B
Giải pháp an ninh Secom cung cấp sẽ giải quyết tất cả những bất an về mất trộm doanh thu tiền mặt, thiết bị, nguyên liệu, thực phẩm, giám sát từ xa mà các nhà hàng đang đối mặt. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Văn phòng

Văn phòng

Văn phòng
Tài sản, thiết bị có giá trị, thông tin quan trọng cũng như tiền mặt có dễ bị mất trộm, nhân viên trước khi ra về có quên khóa cửa, văn phòng có bị đột nhập trong các kỳ nghỉ dài, làm thế nào để kiểm soát nhân viên ra vào là những nguy cơ an ninh lớn nhất của tất cả các văn phòng. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ
Với các cửa hàng bán lẻ, các cấp quản lí luôn lo lắng về nguy cơ hàng hóa, tiền mặt, tài sản có giá trị bị mất trộm, lo lắng xem phải giám sát an ninh cửa hàng từ xa như thế nào cho an toàn nhất. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more

Nhà riêng

Nhà riêng

Nhà riêng
Đối với nhà riêng, chúng ta thường lo lắng sẽ bị mất trộm, bị đột nhập trong những kỳ nghỉ dài cũng như lo lắng hệ thống camera có đảm bảo đủ anh toàn. Secom chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho từng nhu cầu của quý khách.

Read more